Ngày hội đến trường rực rỡ sắc hoa

Ban biên tập WebsitePetrolimex Hà Nội
08:46' SA - Thứ bảy, 07/09/2019

Hòa chung không khí tưng bừng, rộn rã của học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, sáng 5/9/2019, Trường mầm non Công ty Xăng dầu khu vực I đã tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019 – 2020.

Lễ khai giảng của các bé năm nay diễn ra khá đặc biệt, trên sân khấu không có các chùm bóng bay xanh đỏ như mọi khi, thay vào đó là những giỏ hoa, những chiếc đèn lồng bằng giấy nhiều màu sắc rực rỡ. Sân trường ngập tràn nắng với những cầu trượt, đu quay, thú nhún và những gương mặt bé thơ rạng rỡ.

ad

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Hưởng ứng chương trình thi đua của Công ty về chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa bằng những hành động thiết thực nhất, cô và trò nhà trường đã có một buổi lễ khai giảng thật ý nghĩa, các con được biểu diễn những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc trong các trang phục thiết kế từ những vật liệu thân thiện với môi trường như vải, mũ giấy cô trò tự làm. Thông qua trò chơi xếp tranh sinh động, thông qua việc trả lời các câu hỏi rất gần gũi với đời sống hàng ngày như “Khi uống sữa xong các con để vỏ hộp vào đâu?”, “ Nhìn thấy rác ở sân trường các con sẽ làm gì?”… các con dù tuổi rất nhỏ đã thể hiện những hiểu biết khá tốt về ý thức bản thân phải làm gì để góp phần bảo vệ môi trường.

ad
Các bé trả lời câu hỏi ....
và chơi trò chơi ghép tranh chủ đề "Môi trường"
ad
ad

Các tiết mục văn nghệ của các bé với trang phục và đạo cụ thân thiện với môi trường

Ngày hội khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò cũng như các bậc phụ huynh có mặt. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, các con sẽ đi tới ngày mai bằng những hành trang tích lũy từ hôm nay. Chúc cho các con – những chủ nhân tương lai của Công ty, của đất nước có một năm học với thật nhiều điều bổ ích và thật nhiều niềm vui.

ad
ad

Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn