Trường mầm non Công ty Xăng dầu khu vực I tổ chức lễ khai giảng năm học 2011 - 2012

Nguyễn Huy Hoàng
05:30' CH - Thứ ba, 06/09/2011
Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2011, Trường Mầm non Công ty Xăng dầu khu vực I tổ chức lễ khai giảng năm học 2011 - 2012.

Năm học này có 140 cháu đăng ký tham gia đến trường tại 4 lớp: 1 lớp mẫu giáo bé, 2 lớp mẫu giáo nhỡ và 1 lớp mẫu giáo lớn.


Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, các bé được BMẹ cho diện quần áo thật đẹp, tay cầm cờ, hoa, màu sắc rực rỡ, vui sướng và hồ hởi đến trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do các bé biểu diễn với các tiết mục múa hát tập thể, hát đơn ca, song ca, tốp ca. Trên sân khấu, bé nào cũng tươi vui, duyên dáng và tự tin biểu diễn cho các vị đại biểu, cho các phụ huynh và cho các bạn cùng thưởng thức.

Đọc báo cáo tại lễ khai giảng, cô Đinh Thị Lan, Tổ trưởng tổ Nhà trẻ đã đánh giá kết quả năm học 2010 - 2011 và nêu phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới. Năm học 2011 - 2012, năm học được xác định là một năm bản lề chuẩn bị cho sự chuyển đổi thực sự của Trường; chất lượng nuôi dạy các cháu được đảm bảo và nâng cao, nhanh chóng hòa nhập cùng hệ thống các trường mầm non trên địa bàn.

Tới dự, chia vui với các bậc phụ huynh, các cô và các cháu nhà trường có các đại diện Công đoàn công ty, Đoàn Thanh niên Văn phòng công ty, các phòng chức năng và bộ phận Đoàn thể. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lưu Thị Nhàn, phó Chủ tịch công đoàn Công ty đã biểu dương những kết quả cô cháu của Trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng cho biết chủ trương của Công ty sẽ tiếp tục duy trì Trường Mầm non và chuyển đổi loại hình từ trường Hiệp quản sang trường Dân lập. Về cơ sở vật chất, Công ty sẽ tiến hành quy họach lại và nâng cấp trường trên khuôn viên hiện tại, các phòng học được trang bị các thiết bị trường học và tiện nghi theo tiêu chuẩn của một trường tiên tiến, bảo đảm thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Trường cũng có phòng ăn, nghỉ, nơi vui chơi đáp ứng các điều kiện nuôi dạy các cháu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Về đội ngũ các cô giáo, Công ty sẽ tăng cường thêm lực lượng, đáp ứng chất lượng nuôi dạy các cháu theo chương trình chính thức cũng như các lớp học năng khiếu, hoạt động vui chơi, ngoại khóa v.v…

Các bậc phụ huynh tham dự lễ khai giảng năm nay rất phấn khởi và tin tưởng vào sự đổi mới và nâng cao chất lượng của trường. Đại diện hội phụ huynh cám ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm tổ chức duy trì và nâng cao chất lượng của Trường và hứa sẽ cùng hợp tác với Công ty tham gia xây dựng Trường trở thành một trường có chất lượng và uy tín trong khu vực.

Về chương trình chăm sóc nuôi dạy các cháu bảo đảm theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự chỉ đạo trực tiếp của phòng Giáo dục quận Long Biên. Công ty chủ trương trong một số năm tới sẽ phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia.

Nhìn các cháu hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới ai cũng tin tưởng và mong muốn Trường sẽ có một năm học mới thành công tốt đẹp.

Hy vọng rằng đây sẽ là một điểm sáng về trường Mầm non trên đất Long Biên và xa hơn nữa, rồi đây sẽ có một lớp công dân ưu tú được trưởng thành từ mái trường thân yêu này.


Hân hoan trong ngày vui đến trường

Các bé múa hát thật dễ thương,

Hồn nhiên, nhí nhảnh và duyên dáng.

Điểm sáng mầm non giữa phố phường.

Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn