• Về với Vị Xuyên hôm nay

  15/12/2017 10:49' SA(Petrolimex Hà Nội)
  Với những người cựu chiến binh, đặc biệt là những người lính đã từng cầm súng chiến đấu phục vụ chiến đấu chứng kiến cuộc chiến tranh biên giới chống quân xâm lược Trung Quốc hẳn sẽ không bao giờ quên được “chảo lửa” Vị Xuyên (Hà Tuyên) năm xưa.
 • CẢM XÚC CUỐI THU

  20/11/2017 11:19' SA(Petrolimex Hà Nội)
 • Chào E5

  02/11/2017 11:38' SA(Công đoàn Petrolimex)
  Em nó có tên gọi đầy đủ là Xăng E5 RON 92, là con gái út ở Việt Nam. Trên em nó có chị gái tên là Xăng khoáng RON 95. Mấy ảnh cứ thích gọi em nó là E5 cho ngắn gọn & khác biệt. Ừ thì E5. Nhân tiện, xin các bác cũng đừng gọi em là A. Ngày xưa ở bên Nga về, các bác gọi em là A thì đúng. Còn bây giờ gọi vậy chả đúng.
 • Lãnh đạo là người "thắp lửa"

  02/11/2017 08:38' SA(Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương)
  Hy vọng rằng, với những gì đã được thắp lên từ cuộc họp này, Lãnh đạo Petrolimex Hà Nội sẽ thắp lửa thành công cho một tương lai lấp lánh những niềm vui.
 • Điều tâm đắc của Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh

  01/11/2017 08:38' SA(Tạp chí Công Thương)
  Tôi ngồi đó, nghe ông nói về niềm tin mà lòng cảm thấy như ông đang gửi gắm tình yêu của mình đến biết bao người, bao thế hệ. Là người được phỏng vấn ông vài lần, tôi hiểu, được ông tin không dễ. Niềm tin của ông bao giờ cũng chắc chắn, sâu sắc và có cơ sở. Trò chuyện cùng ông trong một ngày ý nghĩa này, tôi cũng thấy tràn đầy niềm tin vào tương lai tươi sáng của đất nước mình. Không chỉ là niềm tin mà là vững tin.
 • Chất lính trong anh

  31/10/2017 08:26' SA(Trang thơ Người lao động PLX)
  Tôi yêu chất lính trong anh/Từ bộ quân phục màu xanh trên người/Yêu trong cách nói, tiếng cười/Mang nét mộc mạc của người quân nhân
 • Tản mạn cùng phêi

  31/10/2017 08:03' SA(Công đoàn Xăng dầu Việt Nam)
  Từ dạo Tập đoàn “hô hào” lập phêi để truyền thông, biết nhà nước đã cho phép, tôi nhờ anh em lập cho cái phêi. Mới đầu thấy vui. Ôi chao, biết bao là tin. Cái chi cũng có. Của mình thì đăng cái gì người khác cũng thấy liền, rồi bình luận thật là rôm rả. Ngỡ đã vui. Rồi được tuần tôi xóa phêi. Ôi dào, muốn điên cái đầu luôn. Ơ, nhưng sao hơn 2 tỷ người dùng. 2 tỷ người là một cái gì đó rất có lý chứ.
Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .