Hoạt động văn hóa xã hội
 • Xí nghiệp bán lẻ Xăng dầu - Petrolimex Hà Nội : Hoạt động kỷ niệm ngày 20-10

  Cảm xúc cuối thu

  15/10/2019 09:45' SA
  Khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa về cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Dọc hai bên đường mùi hoa sữa thoang thoảng, những khóm hoa tươi thắm được cắt tỉa tỉ mỉ như một món quà đầy ý nghĩa chuẩn bị để gửi tới các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Báo chí viết
 • Công ty Xăng dầu Khu vực I: Mỗi nhân viên là một chiến sỹ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường

  15/08/2019 05:06' CH
  Hoạt động trong ngành xăng dầu, vốn là một ngành tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Xăng dầu Khu vực I luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn trong vận chuyển, bán hàng. Là một trong những đơn vị điển hình của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), công ty luôn tiên phong trong mọi hoạt động, từ sản xuất kinh doanh đến bảo đảm an toàn, bảo vệ môi trường, đóng góp vào thành tích chung của "mái nhà" Petrolimex.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn