Vui Tết trung thu

Đỗ Thị Hải NhưTrưởng phòng TCHC Chi nhánh - Petrolimex Hà Nội
05:10' CH - Thứ tư, 11/09/2019

Rộn ràng trong không khí đón Trung Thu của cả nước, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ là con CBCNV của đơn vị một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 10/9/2019 (tức ngày 12/8/2019 Âm lịch) Đoàn thanh niên Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng rằm” cho các cháu đón Tết Trung Thu tại cơ quan của bố/mẹ.

Đêm hội đón trăng!

Đúng 19h tối, gần 150 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV của Chi nhánh đã có mặt với niềm háo hức, đón chờ đêm hội đã có mặt tại văn phòng Chi nhánh, các cháu tham gia cùng đội múa Lân, khuấy động không khí đầu tiên của đêm Hội.

Không khí thật sự nóng lên khi các cháu được hòa mình vào của những tiết mục biểu diễn văn nghệ, võ thuật, thời trang, tham gia các trò chơi truyền thống có, đương đại có, vận động có, trí thông minh, sự nhanh nhẹn đều có, …, sự ngây thơ, trong sáng của lứa tuổi thiếu niên nhi đồng thực sự được bộc lộ, thể hiện đầy đủ trong không khí của đêm Hội; Tất cả đã tạo nên một đêm trung thu vui vẻ, bổ ích và để lại trong các cháu nhiều kí ức tuổi thơ vô cùng đẹp đẽ.

ad


Tại “Đêm Hội” khi được hỏi “Cháu có thích được tới cơ quan của mẹ đón tết Trung thu không?”

Cháu Đỗ Ngọc Diệp (6 tuổi) con của chị Lê Thị Thảo – Nhân viên bán hàng CHXD số 150: “Cháu rất vui khi được mẹ đưa tới cơ quan của bố đón Tết trung thu, cháu còn được biểu diễn văn nghệ ở đêm Hội nữa”.

Cháu Hoàng Đăng Dương (11 tuổi) con anh Hoàng Đăng Lợi – Cửa hàng trưởng CHXD số 158: “Cháu rất vui vì đã được tham gia đêm Hội, được lên cơ quan bố đón Trung Thu, quen thêm nhiều bạn mới và chơi nhiều trò chơi bổ ích”.

Trả lời xong, các cháu nhanh chóng lại cuốn ngay vào những trò chơi mới, những tiết mục biểu diễn mới, không khí đêm Hội tràn ngập tiếng hò reo, tiếng cười nói và những chàng pháo tay tán thưởng.


Ý nghĩa đem lại!

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV của đơn vị đã đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám vui tươi, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân. Thông qua đêm hội, ban tổ chức cũng mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, chúc các con luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Đêm hội cũng là lời động viên thiết thực nhất mà ban lãnh đạo Chi nhánh muốn gửi tới toàn thể CBCNV người lao động của đơn vị, tạo môi trường làm việc tình cảm, đoàn kết, gắn bó của người lao động đối với cơ quan.

Một số hình ảnh của “Đêm hội rước đèn, đón trăng”:

ad
ad

Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn