Phương thức bán lẻ

Ban quản trị WebsitePetrolimex Hà Nội
03:52' CH - Thứ năm, 17/05/2012

Petrolimex Hà Nội có hệ thống bán lẻ trực tiếp trên 120 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, được phân bố trên địa bàn 3 tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, với cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ văn minh.

Sản phẩm kinh doanh chính: Các mặt hàng xăng, dầu đảm bảo đủ tiêu chuẩn khí thải giảm ảnh hưởng do hiệu ứng nhà kính và giúp bảo vệ môi trường như sản phẩm : Xăng Ron 92, Xăng Ron 95 IV, xăng sinh học E5, Diezen 0,05S, Dầu hỏa, dầu Ma dút(F0) và Các sản phẩm hóa dầu khác.

Các phương thức bán lẻ tại cửa hàng:

- Phương thức bán hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với hình thức thanh toán này, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng tại các cột bơm khi kết thúc quá trình bơm hàng vào phương tiện.

- Bán hàng thanh toán qua thẻ Flexicard: Đây là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, văn minh và tiện lợi. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Flexicard để mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng nào trong hệ thống các Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Hà Nội.

- Phương hức bán hàng ký hợp đồng thanh toán sau có bảo lãnh ngân hàng là phương thức bán hàng mà khách hàng ký hợp đồng với các Chi nhánh/ Xí nghiệp mua hàng trước trả tiền sau và nhận hàng tại CHXD nơi Quí khách yêu cầu. Phương thức bán hàng này bắt buộc phải có bảo lãnh ngân hàng.

- Phương thức bán hàng tự phục vụ: Quí khách có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình bằng việc đến các Cửa hàng có hình thức bán hàng tự phục vụ của Petrolimex Hà Nội để nạp nhiên liệu cho xe yêu thích của mình. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, phương thức bán hàng văn minh này giúp khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát lượng hàng mua. Quý khách được phát miễn phí thẻ khách hàng tự phục vụ. Thẻ được tích điểm tương ứng số lít xăng dầu mà quý khách mua để được nhận ưu đãi (Tại thời điểm này mức ưu đãi tương ứng 100 đồng/lít nhiên liệu ). Quí khách được nhận ưu đãi tương ứng số điểm đã tích lũy. Ngoài ra với những khách hàng mua thường xuyên với lượng lớn theo phương thức tự phục vụ còn được Petrolimex Hà Nội tri ân với những phần quà có giá trị khác ( theo các chương trình tri ân khách hàng hàng năm ).

enlightenedXem mạng lưới cửa hàng theo bản đồ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn