Bùng nổ khuyến mãi tại chương trình “Tri ân khách hàng, rộn ràng quà tặng"

Đỗ Hoàng & Nguyễn Thị Bích ThuPhó Giám đốc Chi nhánh - Petrolimex Hà Nội
03:47' CH - Thứ sáu, 21/06/2019
Bắt đầu từ ngày 20/6/2019, Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với các sản phẩm dịch vụ ngoài xăng dầu. Quy mô, khối lượng sản phẩm trưng bày và quà tặng lớn nhất từ trước tới nay.
mdg
Sản phẩm hóa dầu là những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật chuyên biệt, có ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn vận hành và tuổi thọ của phương tiện, máy móc thiết bị. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác chất lượng bằng cảm quan là rất khó, mà chỉ có trải qua thực tế tiêu dùng mới thấy rõ. Bảo hiểm cũng vậy, chỉ khi xảy ra sự cố và giải quyết bồi thường thì khách hàng mới cảm nhận một cách đầy đủ nhất những cam kết mà đơn vị bảo hiểm đã công bố.
hagda
Do đó, đối với những sản phẩm dịch vụ này thì thương hiệu sản phẩm và uy tín người bán là cực kỳ quan trọng, đảm bảo sự tin tưởng để khách hàng chọn mua.
kjahfa
Hiện nay lĩnh vực sản phẩm hóa dầu đang nhức nhối với nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất phức tạp, gây thiệt hại trực tiếp tới lợi ích của người tiêu dùng. Tình trạng tranh chấp, khiếu nại về bảo hiểm cũng không hề ít.
nkaf
Trước thực tế đó, với mong muốn đẩy mạnh cung ứng ra thị trường những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Từ ngày 20/6/2019 đến 20/7/2019 Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Tri ân khách hàng, rộn ràng quà tặng” với các sản phẩm dịch vụ ngoài xăng dầu của Petrolimex.
kfhdg
dhag
Một số hình ảnh chương trình tại CHXD số 151
ksjs
Khuyến mãi lớn nhiều sản phẩm
Chương trình được tổ chức tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong đó có một số điểm nhấn là một số CHXD trọng tâm được tổ chức quảng cáo, với đông đảo lực lượng CBCNV hỗ trợ tư vấn, khối lượng hàng hóa trưng bày và quà tặng khuyến mại cực lớn.
jagf
Theo chị Nguyễn Thị Bích Thu - Phó Giám đốc Chi nhánh cho biết: “Đây là chương trình khuyến mãi Chi nhánh tổ chức lớn nhất từ trước tới nay. Quà tặng khuyến mại cũng nhiều nhất”. Khuyến mại áp dụng đối với tất cả các khách hàng:
- Mua 3 hộp dầu nhờn PLC (loại dưới 1 lít): Tặng ngay 2 lít xăng E5Ron92 và áo thun cực đẹp.
- Mua 2 hộp dầu nhờn PLC (loại 4 hoặc 5 lít): Tặng ngay 1 hộp dầu nhờn Racer SJ 0.8L.
- Mua 1 thùng dầu nhờn PLC (loại 18 hoặc 25 lít): Tặng ngay 1 can nước giặt Jana white loại 2kg siêu sạch.
- Mua bảo hiểm ô tô 1 năm hoặc bảo hiểm xe máy 2 năm: Tặng ngay 1 hộp dầu nhờn Racer SJ 0.8L.
- Miễn phí tiền công cho khách hàng thay dầu xe.
cbv
Lãnh đạo Chi nhánh trao đổi nắm bắt tình hình triển khai
chjshf
Triển khai hào hứng, có kỷ niệm vui
Toàn hệ thống CHXD của Chi nhánh đều rất hào hứng, phấn khởi, vì đây là cũng là cơ hội để các cửa hàng thi đua, bứt phá, nâng cao sản lượng xuất bán các mặt hàng ngoài xăng dầu trong bối cảnh cạnh tranh hết sức gay gắt.
jahf
Mới là những ngày đầu triển khai, nhưng chương trình để lại ấn tượng tốt, hàng hóa trưng bày đẹp, các băng rôn quảng cáo bắt mắt. CBCNV tích cực tư vấn, giới thiệu đã tạo hiệu ứng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng trên địa bàn. Riêng sản lượng DMN đã đạt 2,5 tấn/ngày khuyến mại, gấp 3 lần ngày thường.
mbaf
Tại CHXD số 151, chương trình khuyến mại được tổ chức bài bản. CBCNV phân công nhiệm vụ rõ ràng, tư vấn theo nhóm, rất nhiệt tình, vui vẻ trả lời những câu hỏi của khách hàng. Chị Nguyễn Thị Thơm - Cửa hàng trưởng cho biết, anh chị em rất vui vì có dịp để tặng quà cảm ơn khách hàng đã gắn bó.
kaf
Khách hàng cũng rất hào hứng, ủng hộ cửa hàng và rất thích thú với các quà tặng, vật phẩm khuyến mãi. Bác Thanh là khách hàng lâu năm của cửa hàng đã cười rất tươi khi được chụp ảnh và nhận quà tặng khuyến mại. Bác nói: "Tôi rất tin tưởng và luôn ủng hộ cửa hàng của Petrolimex. Tôi là khách hàng trung thành của cửa hàng, cho tôi chụp vài kiểu ảnh để quảng cáo và nhớ đưa lên facebook nhé”.
jshf
Khách hàng cười tươi đề nghị được chụp ảnh cùng CBCNV
chsjfh
Đã có kỷ niệm vui, đó là một khách vào thăm quan gian hàng khuyến mại và nói chuyện khá lâu, sau đó mua 1 can dầu nhờn, nhưng đến lúc trả tiền mới biết là quên ví. Cả CBCNV và khách hàng được một trận cười nghiêng ngả.
njsf
Chị Thơm cũng cho biết thêm, đã chọn một số CBCNV mặc áo khuyến mại màu cam PLC để vừa làm “mẫu mặc” cho áo quà tặng vừa tạo điểm nhấn khá bắt mắt, tạo sự chú ý hiệu quả. Ngày đầu chương trình, sản lượng dầu mỡ nhờn của cửa hàng đã gấp 4 lần ngày thường, mạnh nhất là dầu nhờn lon hộp. Bảo hiểm bán tốt.
nksf
Kết quả bước đầu của chương trình đã tạo niềm hứng khởi để các CHXD tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian tới./.
Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn