Gắn kết bởi một chữ Tin

Lê Hồng PhươngTP TCHC Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc - Petrolimex Hà Nội
08:38' SA - Thứ năm, 26/10/2017

Với tinh thần hợp tác, gắn bó, thân thiện và tin tưởng, Hội nghị khách hàng Thương nhân phân phối (TNPP), Thương nhân nhượng quyền bán lẻ (TNNQBL) - Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc được tổ chức từ ngày 10-12.9.2017 tại đảo Cát Bà - Hải Phòng đã để lại những ấn tượng đẹp khó phai với các đại biểu tham dự Hội nghị và hơn thế nữa, đó là Hội nghị của Niềm tin và chữ Tín.

Tham dự Hội nghị có 22 đơn vị là những khách hàng tiêu biểu đại diện cho hệ thống khách hàng Khối TNPP và TNNQBL đã gắn bó, thủy chung với Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc trong suốt những năm qua.

Hội nghị của Niềm tin…

Ông Vũ Việt Hưng - P. Giám đốc Chi nhánh trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hiện tại, việc kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc gặp không ít khó khăn, ngoài việc cạnh tranh ở phương thức bán lẻ thì phương thức bán hàng cho TNPP và TNNQBL cũng diễn ra hết sức phức tạp; các TNPP và Thương nhân đầu mối luôn bằng mọi cách để thâu tóm các TNNQBL trên địa bàn. Do vậy, việc tiếp cận với khách hàng mới cũng như duy trì ổn định và giữ vững được hệ thống khách hàng hiện có luôn là trọng tâm xuyên suốt trong quan điểm chỉ đạo về kinh doanh của Lãnh đạo Chi nhánh.

Đặc biệt, trong 8 tháng đầu năm, Chi nhánh tập trung khắc phục những vấn đề còn bất cập nhằm đáp ứng các đề xuất của khách hàng tại Hội nghị năm trước như: Ưu tiên cho các khách hàng trong công tác vận chuyển xăng dầu (bố trí phương tiện nhanh và sắp xếp giờ lấy hàng phù hợp nhất); giúp đỡ về mặt kỹ thuật, đầu tư hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu, hướng dẫn công tác quản lý nghiệp vụ cho các khách hàng mới, chủ động thông tin trao đổi cũng như tư vấn cho các khách hàng về diễn biến thị trường theo từng chu kỳ…

Bên cạnh đó, chuyên viên tiếp thị luôn quan tâm theo dõi đến từng khách hàng để nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng, những cơ chế chính sách của các TNPP và các thương nhân đầu mối khác cùng những khó khăn vướng mắc của từng khách hàng để Chi nhánh kịp thời điều chỉnh chính sách bán hàng cho phù hợp.

Sản lượng xuất bán TNNQBL trong 8 tháng đầu năm 2017 của Chi nhánh chiếm 12% tổng sản lượng xuất bán của Chi nhánh, bằng 101 % so cùng kỳ. Sản lượng xuất bán TNPP chiếm 11% tổng sản lượng xuất bán của Chi nhánh, bằng 166 % so cùng kỳ. Điều đó đã khẳng định sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cũng như khẳng định sự hiệu quả từ những chính sách bán hàng linh hoạt, hợp lý của Chi nhánh.

… Và chữ Tín.

Phát biểu tại Hội nghị, các ý kiến từ những khách hàng đều đã thể hiện tinh thần hợp tác, gắn bó, thân thiện, tin tưởng với kết quả hợp tác cùng Chi nhánh trong thời gian qua.


Ông Phùng Văn Lệ - Giám đốc Công ty TM Việt Ánh phát biểu

Ông Phùng Văn Lệ - Giám đốc Công ty TM Việt Ánh bày tỏ: Việc ký kết hợp đồng với Chi nhánh không phải chỉ ở thương hiệu Petrolimex mà chính là sự quan tâm, giúp đỡ về tạo nguồn, về kỹ thuật, hướng dẫn về công tác quản lý nghiệp vụ, tư vấn cho các khách hàng theo diễn biến thị trường cũng như hỗ trợ và chia sẻ lợi ích của Chi nhánh với khách hàng… mới là sự lựa chọn của chúng tôi đến với Chi nhánh.

Ông Lê Trường Khoa - Giám đốc Công ty Tân Lập phát biểu ý kiến

Ông Lê Trường Khoa - Giám đốc Công ty Tân Lập phát biểu: Trong thời gian vừa qua, Chi nhánh đã tạo được Niềm tin và chữ Tín đối với chúng tôi thông quan việc thực hiện các đề xuất kiến nghị của đại diện các khách hàng tại Hội nghị năm trước (2016), đáp ứng được cơ bản mong muốn của các khách hàng - Đó là những điều mà chúng tôi luôn quan tâm chờ đợi. Ông cũng không quên cảm ơn Chi nhánh đã tạo điều kiện để các khách hàng có được một chuyến thăm quan trong không khí thân thiện và nhiều ý nghĩa.

Ông Lê Văn Vinh - Giám đốc Chi nhánh phát biểu tại Hội nghị

Ông Lê Văn Vinh - Giám đốc Chi nhánh thay mặt lãnh đạo đơn vị gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành gắn bó với Chi nhánh trong suốt những năm qua. Trong phát biểu của mình ông mong muốn sự chia sẻ thông tin, hỗ trợ cũng như chia sẻ lợi ích cần được các bên thấu hiểu; Về phía Chi nhánh cam kết luôn đảm bảo nguồn hàng cũng như đảm bảo về chất lượng, số lượng hàng hóa, cung cấp đầy đủ kịp thời trong mọi tình huống theo đúng nhu cầu của khách hàng. Chi nhánh luôn trân trọng và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này được tiếp tục hợp tác bền vững, cùng phát triển.

Tại Hội nghị, các khách hàng đã được trao đổi, nắm bắt một số nội dung có liên quan tới TNPP, TNNQBL như: Thực hiện NĐ 67 của Chính phủ có hiệu lực từ 10.7.2017; lộ trình thay thế xăng RON 92 bằng xăng sinh học E5 sẽ được thực hiện từ 01.01.2018 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và khách hàng của Petrolimex.… Thông qua Hội nghị này, Chi nhánh cũng đã tổ chức cho các khách hàng có cơ hội được trải nghiệm khám phá đảo du lịch Cát Bà trước giờ Hội nghị. Bên cạnh đó, một buổi tiệc long trọng, ấm cúng và chương trình Gala Dinner đặc sắc cũng đã diến ra vào buổi tối cùng ngày.

Với tinh thần tổ chức Hội nghị khách hàng TNPP và TNNQBL không chỉ đơn thuần là những lời cảm ơn, tri ân đến với khách hàng của Chi nhánh trong thời gian qua mà Hội nghị còn là sợi dây gắn kết, tạo dựng được Niềm tin, chữ Tín trong lòng khách hàng để thu hút và giữ khách hàng chung thủy với Chi nhánh trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại HN khách hàng năm 2017:

Đại diện khách hàng phát biểu ý kiến tại Hội nghị


Đại diện Chi nhánh chụp ảnh lưu niệm với khách hàng

Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn