Sản phẩm bảo hiểm mới: Lợi ích thiết thực, khuyến mại hấp dẫn

Lê Hoàng ChâuPhó trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp - Petrolimex Hà Nội
03:24' CH - Thứ sáu, 29/01/2016

Với mức tăng trưởng 150% so với năm 2014, Công ty Xăng dầu khu vực 1 (Petrolimex Hà Nội) đã vươn lên vị trí số 1 trong khối các Công ty xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về doanh thu bán bảo hiểm. Là Công ty tiên phong tổ chức giới thiệu, đào tạo bán bảo hiểm tại các Cửa hàng bán lẻ xăng dầu, Petrolimex Hà Nội khẳng định quyết tâm duy trì thứ hạng và có sự bứt phá hơn nữa trong năm 2016.

Năm 2015, Petrolimex Hà Nội đã có bước phát triển mạnh mẽ trong việc kinh doanh các sản phẩm ngoài xăng dầu; Trong đó, bảo hiểm là một trong những loại hình kinh doanh có mức tăng trưởng ấn tượng nhất. Một trong những yếu tố dẫn đến thành công là do Công ty đã áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp để thúc đẩy kinh doanh ngoài xăng dầu, tập trung chú trọng các chủ trương, chính sách hướng đến người lao động như: Giao khoán lương kinh doanh ngoài xăng dầu tới các cửa hàng, xây dựng cơ chế kinh doanh ngoài xăng dầu đảm bảo tạo sự chủ động tối đa cũng như khai thác được tiềm năng của từng cá nhân... Bên cạnh đó, sự nỗ lực cố gắng của mỗi các bộ công nhân viên trực tiếp tham gia bán bảo hiểm tại các cửa hàng là tác nhân quan trọng tạo nên kỳ tích.

Tuy nhiên, các sản phẩm bảo hiểm khai thác tại các cửa hàng mới chỉ dừng lại ở bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với chủ xe cơ giới. Nhận thấy thị trường bảo hiểm còn nhiều tiềm năng để phát triển, lãnh đạo Công ty đã có chủ trương đa dạng hóa các nghiệp vụ bảo hiểm tại Cửa hàng bán lẻ xăng dầu và cùng phòng Kinh doanh Tổng hợp Công ty tìm hiểu lựa chọn các loại hình phù hợp với từng đối tượng để định hướng phát triển.

Hiện thực hóa chủ trương của lãnh đạo Công ty, Phòng Kinh doanh Tổng hợp đã phối hợp với Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) nghiên cứu triển khai sản phẩm mới “ Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 kết hợp bảo hiểm Trách nhiệm dân sự đối với chủ xe máy”. Đây là loại hình bảo hiểm phù hợp triển khai tại các Cửa hàng bán lẻ xăng dầu; mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua, khách hàng được bảo vệ toàn diện khi không may xảy ra tai nạn với mức phí thấp, thủ tục giải quyết nhanh gọn. Khi mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho từ 4 người, khách hàng được miễn phí 01 Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy.

Petrolimex Hà Nội là đơn vị tiên phong tổ chức lớp đào tạo và giới thiệu về sản phẩm mới cũng như các loại hình bảo hiểm khác của PJICO một cách chuyên sâu cho hơn 200 nhân viên bán hàng của các Cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Hy vọng với những ưu điểm nói trên, sản phẩm mới sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận. Khách hàng được sử dụng những sản phẩm bảo hiểm tốt và nhân viên bán hàng có thêm thu nhập là mục tiêu mà Công ty hướng tới khi triển khai chương trình lần này.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Phó GĐ Petrolimex Hà Nội phát biểu tại buổi đào tạo

Ông Nguyễn An Hòa - Phó TGĐ Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex phát biểu tại buổi đào tạo

Toàn cảnh cảnh buổi đào tạo

Bản đồ CHXD Petrolimex

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn