Công đoàn tại Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc

 05:00 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Tám, 2022

Trong hai ngày 25-26.8.2022 Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đại hội công đoàn các cấp và tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho các công đoàn cơ sở khu vực phía Bắc, tại khách sạn Sông Hồng Thủ Đô tại thành phố Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhân dịp này, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Khu vực I đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh các cấp học phổ thông và thăm hỏi trao quà cho người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo của Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc - Công ty Xăng dầu Khu vực I.

Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực I thăm, tặng quà cho các cháu học sinh

Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực I thăm hỏi trao quà cho người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo của Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc - Công ty Xăng dầu Khu vực I.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Vũ Thị Lan Anh – Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Hải Hòa – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban nữ công Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền Chủ tịch Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực I ; Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc cùng 5 cán bộ công nhân lao động Chi nhánh mắc bệnh hiểm nghèo và 30 cháu học sinh tiêu biểu đại diện cho 223 cháu học sinh là con cán bộ công nhân viên Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc .

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí Vũ Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu và động viên các cháu luôn cố gắng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để cha mẹ an tâm công tác xây dựng Petrolimex ngày càng phát triển đồng thời đ/c cũng động viên, thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Chi nhánh.

Đồng chí Vũ Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu

Đồng chí Lê Văn Vinh- Bí thư đảng ủy - Giám đốc chi nhánh thay mặt lãnh đạo Chi nhánh cám ơn sự quam tâm của lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Cháu Tạ Hiền Bảo Linh đại diện cho các cháu học sinh phát biểu tại buổi trao quà

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền chia sẻ, động viên anh chị em không may mắc bệnh luôn giữ gìn sức khỏe, vững tâm, vượt qua mọi bệnh tật; chúc mừng các cháu học sinh là con em người lao động của Chi nhánh. Đồng chí gửi lời cám ơn lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã luôn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về người lao động Petrolimex nói chung và người lao động của Công ty nói riêng. Cám ơn lãnh đạo Chi nhánh đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động Công đoàn Công ty, tạo điều kiện để Công đoàn và người lao động Chi nhánh luôn hưởng ứng, tham gia tích cực vào các hoạt động Công đoàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền- Chủ tịch Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực I chia sẻ tại buổi trao quà

Buổi gặp mặt thật giản dị, ấm áp nhưng tràn đầy tình cảm và sự yêu thương, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn dành cho người lao động, với mong muốn mọi người cùng gắn bó, phấn đấu xây dựng Petrolimex phát triển “Để tiến xa hơn”

Nguồn:  Phạm Kim Hợp  -  Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc
Petrolimex Hà Nội