Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Duy Hưng - Tuấn AnhChi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh - Petrolimex Hà Nội
08:36' SA - Thứ hai, 26/02/2018

"Mùa xuân là Tết trồng cây”, sáng ngày 21.02.2018 (tức ngày mùng 6 tết Mậu Tuất), Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh tổ chức ra quân trồng cây xanh tại một số CHXD PLX.

Tới dự và tham gia Tết trồng cây có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Phòng nghiệp vụ cùng với CBCNV và người lao động Chi nhánh.

Với mục đích trồng mới cây xanh nhằm tạo được cảnh quan Xanh -Sạch - Đẹp tại Trụ sở Văn phòng Chi nhánh và các Cửa hàng xăng dầu, nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường, tạo sự đoàn kết, gắn bó tất cả mọi người, phong trào đã được đông đảo người lao động Chi nhánh hưởng ứng.

Sau lễ phát động, đồng chí Nguyễn Đức Điền - Giám đốc Chi nhánh cùng các đại biểu và anh chị em cửa hàng đã tham gia trồng cây trong khuôn viên trụ sở Văn phòng Chi nhánh, khuôn viên CHXD số 159, CHXD số 173, CHXD số 162. Những tiếng hát, tiếng cười tràn đầy khắp các vườn cây đã tạo nên một khung cảnh lao động thật ấm áp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Với không khí phấn khởi đầu xuân, với một hoạt động nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, mang đến một niềm tin vào những thành quả đang chờ đón chúng ta trong năm 2018.

Tết trồng cây năm nay bên cạnh việc làm cho CHXD PLX ngày càng xanh - sạch - đẹp, thực hiện lời dạy của Bác; còn có ý nghĩa kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống (13/3).

Một số hình ảnh trong buổi trồng cây tại Văn phòng Chi nhánh:

Một số hình ảnh trong buổi trồng cây tại CHXD số 159:

Một số hình ảnh trong buổi trồng cây tại CHXD số 173:


Một số hình ảnh trong buổi trồng cây tại CHXD số 162:

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn