Mùa thu đến trường

Phạm Thị Bích LoanPhó Hiệu trường Trường mầm non Công ty Xăng dầu Khu vực I - Petrolimex Hà Nội
08:03' SA - Thứ ba, 06/09/2022

“Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày Khai trường

Vui như là đi hội”

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường mầm non Công ty Xăng dầu Khu vực I (trường mầm non) diễn ra sáng ngày 05/9/2022, sau hai năm ngành giáo dục nói chung và trường mầm non nói riêng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Đoàn Thanh Niên Công ty cùng các cô, trò của Trường mầm non Công ty.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty và các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên Công ty dự buổi khai giảng và chung vui Tết Trung thu cùng các cháu

Cô Nguyễn Thị Bích Loan- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Bích Loan- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Tiến Dũng – Phó giám đốc công ty gửi lời chúc mừng, động viên tới cô và trò Trường mầm non Công ty, đồng thời đánh trống khai trường chào đón một năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ.

Đồng chí Lưu Tiến Dũng- Phó Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng buổi khai giảng.

Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên tặng quà các cháu nhân dịp khai giảng năm học mới và vui đón tết Trung thu

Lễ khai giảng năm học mới cũng được lồng ghép với chương trình vui tết trung thu, với mong muốn các con có một Tết trung thu trọn vẹn, các cô luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm bổ ích và ý nghĩa nhất, để những trải nghiệm đó sẽ trở thành những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ các con.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và Vui Tết trung thu của trường Mầm non Công ty Xăng dầu Khu vực I đã diễn ra thành công rực rỡ. Một năm học mới bắt đầu với bao nhiệm vụ mới. Cô và trò nhà trường xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước, để các cô luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Cô và trò cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn