Tổng kết, trao giải cuộc thi "Viết về Petrolimex Hà Nội thân yêu"

Nguyễn Thị Thành TrangPhó Chủ tịch Công đoàn Công ty - Petrolimex Hà Nội
05:15' CH - Thứ năm, 25/04/2019

Ngày 25/4/2019, Công ty Xăng dầu khu vực I đã tổ chức lễ Tổng kết, trao giải cuộc thi ‘Viết về Petrolimex Hà Nội thân yêu”. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty, cuộc thi đã thu hút được đông đảo CBCNV- NLĐ trong Công ty tham gia, cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả trong và ngoài ngành.

Trong thời gian một tháng, từ 01/3 đến 31/3/2019, Ban tổ chức đã nhận được 148 tác phẩm dự thi ở nhiều thể loại: ca khúc, bài viết, thơ, video clip…. nhiều tác phẩm đạt chất lượng tốt cả về nội dung, hình thức thể hiện, tính nghệ thuật, đem đến cho độc giả những cảm xúc đẹp, đặc biệt là có tính tuyên truyền, lan tỏa, truyền cảm hứng về tình yêu với ngành nghề, với đơn vị.

Hội đồng chuyên môn đã làm việc nghiêm túc để chọn lựa, đề xuất những tác phẩm xuất sắc nhất. Kết quả đã có 31 tác phẩm được trao giải. Giải Nhất do Hội đồng chuyên môn bình chọn thuộc về ca khúc “Petrolimex Hà Nội - Sáng mãi một niềm tin” - Tác giả Đào Ngọc Kim, Cửa hàng trưởng CHXD số 76. Giải tác phẩm xuất sắc được độc giả yêu thích nhất thuộc về tác phẩm “Mùi xăng dầu của bố” – Tác giả Nguyễn Quang Sinh, công nhân bán hàng CHXD 105. Giải dành cho tập thể có nhiều bài dự thi chất lượng nhất thuộc về Xí nghiệp bán lẻ Xăng dầu. (Quyết định)

Ngoài ra BTC quyết định trao giải cho 03 tác phẩm gửi về hưởng ứng cuộc thi xuất sắc nhất cho các tác giả không phải là CBCNV Công ty, nhưng với tình cảm yêu mến dành cho Petrolimex Hà Nội đã gửi tác phẩm về dự thi.

Có thể nói cuộc thi “Viết về Petrolimex Hà Nội thân yêu” đã thành công tốt đẹp. Thông qua các tác phẩm dự thi, chúng ta hiểu rõ hơn những câu chuyện về cuộc đời, về tâm tư tình cảm, về ước mơ, những phẩm chất tốt đẹp của người lao động Petrolimex. Cũng qua đó chúng ta thêm tự hào về một môi trường làm việc trách nhiệm, nhân văn, về bề dày truyền thống văn hóa Petrolimex Hà Nội.

Cuộc thi đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, truyền cảm hứng không chỉ tới người lao động trong Công ty mà còn tạo hiệu ứng với các độc giả ngoài ngành. Nhiều tác phẩm dự thi được trang Web Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, báo Công thương đăng tải. Thông qua các trang mạng xã hội: facebook “Chúng mình là thanh niên Petrolimex”, “Petrolimex Hà Nội - Công ty Xăng dầu khu vực I”, các trang facebook cá nhân ….những hình ảnh về Công ty, về người lao động Petrolimex Hà Nội đã tới được đông đảo độc giả và để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

fh
mh

Đại diện các tác giả phát biểu

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty, tác giả của tác phẩm " Cuộc hẹn hò giữa mùa xuân" phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

gf

Ông Trần Đắc Xuân - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Nội tặng hoa và quà cho
tác giả có tác phẩm đạt giải Nhất và đại diện đơn vị có nhiều bài dự thi nhất

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Chủ tịch Hội đồng cuộc thi
trao hoa và quà cho tác giả đạt giải đặc biệt

hg
hg
hg

Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Đơn vị tặng hoa và quà cho các cá nhân có tác phẩm đạt giải

L

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn