Niềm vui đong đầy trong hành trình về với Sapa

Trần Thu HằngChuyên viên phòng TCHC - XNBL - Petrolimex Hà Nội
04:24' CH - Thứ hai, 11/03/2019
“Sa Pa thị trấn trong mây
Đường lên dốc thẳm một ngày nắng tươi”…
âf
Sapa - vùng đất với vẻ đẹp huyền ảo, những thửa ruộng bậc thang uốn quanh sườn núi, những ngôi nhà nhỏ xinh nép mình trong mây trắng. Đến với Sapa vào một sớm mùa xuân để tham gia chương trình giao lưu cán bộ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - một hoạt động thường niên do công đoàn Xí nghiệp tổ chức - tôi và các anh chị em ai cũng cảm thấy thật xốn xang, rạo rực…
ada
Sáng ngày 9/3/2019, đoàn với 82 thành viên xuất phát từ Văn phòng Xí nghiệp lên đường đến Sapa. Điểm đến đầu tiên trong hành trình là đền ông Hoàng Bảy và đền Mẫu Thượng, chúng tôi được chiêm ngưỡng một di tích lịch sử quốc gia với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên với kiến trúc văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ngôi đền lưng tựa vào núi, mặt trông ra khoảng không rộng lớn với những đỉnh núi trùng trùng điệp điệp tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vĩ, vừa uy nghi vừa cổ kính.
âf
Vượt qua 30km đường đèo núi quanh co chúng tôi đến với thị trấn trong sương và có cơ hội chinh phục đỉnh núi Fansipan - ngọn núi được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương. Vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc hiện ra thật hùng vĩ với những thửa ruộng bậc thang uốn quanh sườn núi, những ngôi nhà nhỏ của đồng bào dân tộc thoắt ẩn thoắt hiện trong làn mây trắng, trên nền xanh mướt mát của núi đồi.
âf
Trong tiết trời se lạnh của mùa xuân Sapa, chúng tôi đã có buổi giao lưu giữa các cán bộ, cán bộ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật gần gũi, đầm ấm. Anh Đỗ Hoàng Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp, thay mặt cho toàn thể anh em gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới 400 lao động nữ của đơn vị. Sau khi trao đổi về những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới, với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm vượt qua thử thách của tập thể CBCNV Xí nghiệp, cùng với vai trò và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Petrolimex Hà Nội đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng ta tin tưởng năm 2019 sẽ là năm thành công của Xí nghiệp.
fgsg
Mỗi ngày trôi qua thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, tất cả thành viên trong đoàn đã có những giây phút thư giãn, thảnh thơi, đầy ắp tiếng cười. Trên gương mặt mỗi người đều toát lên một vẻ rạng rỡ, một niềm tin, niềm hy vọng vào một năm mới tràn đầy năng lượng. Ca khúc “Nối vòng tay lớn” vang lên, mọi người cùng nắm chặt tay thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng nhau xây dựng Xí nghiệp, Công ty ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh.
sgsg
Một số hình ảnh chuyến đi:
sgs
kl
oo
gugh
fsg
sad
đa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn