09:38 SA @ Thứ Ba - 29 Tháng Tám, 2017
Chủ động nắm bắt thông tin, nâng cao trách nhiệm, chất lượng “Thắp lửa” truyền thông, đó là chủ đề xuyên suốt tại Hội nghị đánh giá tổng kết của Ban biên tập Website Petrolimex Hà Nội.
*
Ngày 11.8.2017, Ban biên tập Website Petrolimex Hà Nội đã tiến hành Hội nghị Tổng kết công tác truyền thông và quản trị trang Website của Công ty. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài, Trưởng ban biên tập Website Petrolimex Hà Nội Lưu Tiến Dũng, cán bộ - phóng viên Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương & Tạp chí Công Thương, cán bộ Phòng PR Tập đoàn, các đồng chí Phó Giám đốc Đơn vị cùng các đồng chí trong Ban biên tập Website Công ty và các đồng chí cộng tác viên.
Hội nghị đã đánh giá toàn diện kết quả công tác truyền thông Công ty từ tháng 6/2016 đến tháng 7/2017, nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm qua thể hiện số lượng bài viết tăng so hơn so với năm trước. Nội dung bài viết phong phú, đa dạng, nhiều đề tài được cập nhật bám sát tình hình thực tế, phản ánh khá đầy đủ các hoạt động, sự kiện quan trọng của Công ty/đơn vị; tăng cường đưa tin, bài về người lao động, nhất là hướng về khối công nhân lao động trực tiếp. Bên cạnh những cây bút quen thuộc đã xuất hiện nhiều tác giả và cộng tác viên mới là những đồng chí lãnh đạo các đơn vị, nhất là những người lao động trực tiếp…Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra những định hướng về công tác truyền thông trong thời gian tới.
*
Tại Hội nghị các đại biểu và cộng tác viên đã tham gia nhiều ý kiến hay, đổi mới, sáng tạo nhằm “Thắp lửa” cho công tác truyền thông của Công ty trong giai đoạn tới để quảng bá, giới thiệu về các hoạt động của Petrolimex Hà Nội tới độc giả…..
Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài và Phó Giám đốc,
Trưởng BBT Website Petrolimex Hà Nội Lưu Tiến Dũng
trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm với tác giả và nhóm tác giả tiêu biểu
Hội nghị đã được Lãnh đạo Công ty biểu dương, khen thưởng 3 tác giả và nhóm tác giả tiêu biểu, có bài viết có hiệu ứng tuyên truyền tốt, có sáng tạo trong cách thể hiện, thu hút được người đọc.
*
Tác giả Nguyễn Thanh Việt với bài viết “Hội nghị kinh doanh DMN Petrolimex năm 2016 khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc”.
Tác giả Đỗ Hoàng với bài viết “Chị Phạm Thị Loan người công nhân tháo vát, giỏi việc”.
Nhóm tác giả: BBT Website với tác phẩm “Những bông hoa khoe sắc thắm”.
Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoàiphát biểu chỉ đạo và chia sẻ kinh nghiệm về công tác truyền thông.
Tại Hội nghị Trưởng Phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác truyền thông của Công ty trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác truyền thông, cũng như các định hướng Công ty cần triển khai thực hiện tốt công tác truyền thông trong thời gian tới.
Phó Giám đốc, Trưởng Ban biên tập Website Petrolimex Hà Nội Lưu Tiến Dũng,
tiếp thu ý kiến và chỉ đạo tại Hội nghị
Một số hình ảnh Hội nghị:

Phó Chủ tịch Công đoàn, Thư ký BBT Website Công ty
Nguyễn Thị Thành Trang đọc Báo cáo tổng kết

Trưởng Phòng TCNS Công ty Đỗ Hoàng Hà
công bố Quyết định khen thưởng
Đại biểu tham luận tại Hội nghị
Phó Giám đốc CNXD Bắc Ninh Đỗ HoàngPhó Giám đốc CNXD Vĩnh Phúc Phạm Kinh Hợp
PGĐ Tổng kho XD Đức Giang Nguyễn Khả ThiệuPhó Giám đốc XNBL XD Ngô Huy Hoàng
Trưởng phòng TCHC XNBL XDLê Thị Ánh HồngNV thống kê CHXD số 31 XNBL Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Những gương mặt Ban biên tập và cộng tác viên

Nguồn:  Lê Văn Vững  -  Thường trực Văn phòng Đảng ủy
Petrolimex Hà Nội