Tập huấn về dầu mỡ nhờn Petrolimex tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.

 08:20 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Mười Hai, 2014

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác kinh doanh Dầu mỡ nhờn (DMN) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Vĩnh phúc, ngày 27 và 28.11.2014 tại TP.Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng công ty hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tổ chức lớp tập huấn về dầu mỡ nhờn cho cán bộ công nhân viên Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh và Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc thuộc Công ty xăng dầu khu vực I.

Tham dự lớp tập huấn có đại biểu là Lãnh đạo PLC, Lãnh đạo hai Chi nhánh và 120 học viên là lãnh đạo, chuyên viên phòng kinh doanh, cửa hàng trưởng, trưởng ca bán hàng trực thuộc hai Chi nhánh.

Chương trình đạo tạo được thực hiện với 02 nội dung gồm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về chuyên môn của các sản phẩm DMN Petrolimex và tổ chức cho học viên tham quan thực tế hoạt động sản xuất DMN Petrolimex tại Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý thuộc PLC tại Hải Phòng.

Kết thúc khóa đào tạo học viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết, toàn diện hơn về các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex đồng thời có những giải pháp về cơ chế, chính sách và phương hướng cụ thể trong hoạt động kinh doanh DMN để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Lớp tập huấn:

Lãnh đạo CNXD Bắc Ninh và CNXD Vĩnh Phúc và PLC cùng các học viên về dự lớp tập huấn

Ông Lưu Tiến Dũng – Giám đốc CNXD Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Đoàn học viên tham quan thực tế tại NMDN Thượng Lý – Hải Phòng
Thăm quan phòng thử nghiệm Vilas 017
Thăm quan dây chuyền đóng rót DMN Petrolimex bao bì phuy

Tổng kết lớp học và trao thưởng cho các học viên có điểm bài kiểm tra cao nhất

Nguồn:  Lưu Thị Lan Hương  -  CV. Phòng Kinh doanh Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc
Petrolimex Hà Nội