Petrolimex Hà Nội cung cấp xăng dầu phục vụ Hội nghị APEC Việt Nam 2017

 08:38 SA @ Thứ Ba - 01 Tháng Tám, 2017

Năm 2017, Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương - APEC 2017. Với sự khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và thương hiệu Petrolimex trên thị trường nên Tiểu ban vật chất và hậu cần APEC 2017 đã lựa chọn Cửa hàng xăng dầu số 60 (171 Xuân thủy - Cầu Giấy - Hà Nội) thuộc Petrolimex Hà Nội là đơn vị duy nhất cung cấp xăng không chì RON 95-IV cho ôtô hạng sang hiệu Audi phục vụ hội nghị APEC trong thời gian diễn ra Hội nghị tại Hà Nội từ ngày 05/5/2017 đến 15/6/2017.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao,Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu đã tập trung triển khai các nội dung như: Kiểm tra các trang thiết bị phục vụ xuất cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng chống cháy nổ; Kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa nhập xuất, ưu tiên mặt bằng-vị trí đỗ riêng để đồng loạt có thể cấp 8 xe/lượt;Tăng cường lao động để cấp hàng liên tục, tại mọi thời điểm, tăng cường công tác an ninh trật tự, duy trì vệ sinh công nghiệp văn minh thương mại để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Tiểu ban vật chất và hậu cần APEC.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị đã có 281 lượt phương tiện đến nhận hàng tại CHXD 60, đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt trong quá trình xuất cấp và sử dụng; Tổ xe thuộc Tiểu ban vật chất và hậu cần APEC 2017 đánh giá cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và phối hợp tốt của đội ngũ CBCNV Cửa hàng xăng dầu số 60 và qua đó đã khẳng định vị thế của Petrolimex trên thị trường.

Với nỗ lực của mình "Sự tận tình - chuyên nghiệp - trách nhiệm" Petrolimex Hà Nội đã góp phần vào thành công chung của Hội nghị APEC Việt Nam 2017.

Một số hình ảnh Phụ vụ Hội nghị APEC 2017 tại CHXD:

Nguồn:  Ngô Huy Hoàng  -  Phó Giám đốc XNBL Xăng dầu
Petrolimex Hà Nội